BằNG D LáI XE Gì THINGS TO KNOW BEFORE YOU BUY

Bằng D lái xe gì Things To Know Before You Buy

Bằng D lái xe gì Things To Know Before You Buy

Blog Article

 Về loại xe: thí sinh sẽ được điều khiển loại xe khách hạng D (loại 30 chỗ ngồi) đạt chuẩn theo quy định pháp luật.

Theo quy định tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, tài xế được điều khiển các loại phương tiện như sau nếu sở hữu giấy phép lái xe hạng D: 

và không có sự khác biệt quá nhiều về thời gian học bằng lái xe B1 so với thời gian học bằng lái xe B2

Đối với người học lái xe hạng D ngoài điều kiện phải đày đủ sức khỏe và hồ sơ theo yêu cầu chung thì còn bắt buộc học viên phải đạt đủ điều kiện về độ tuổi tối thiểu là ≥ 24 tuổi tính đúng ngày tham gia kỳ thi.

Đăng tuyển dụng Cẩm nang tuyển dụng Tìm hồ sơ Ứng dụng chuyển đổi số Biểu mẫu Tiện ích

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

Điều kiện để học bằng lái xe hạng D  Với số lượng chỗ ngồi với tải trọng tương ứng nên mức độ yêu cầu đối với hạng bằng D cũng nghiêm ngặt hơn rất nhiều. 

Cụ thể ngay từ lúc ban đầu đăng ký tham gia thi sát hạch thì bạn cần phải đóng học phí cố định gồm:

Người lái xe có thị lực yếu, được đo thị lực ngay tại trung tâm có kết quả dưới five/ten

Bằng D mang lại cho người điều khiển phương tiện nhiều lợi ích, nhu cầu đăng ký thi lấy bằng hạng D rất cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc thi bằng D cần những gì?

Chắc hẳn có không ít người nhầm lẫn giữa các loại bằng lái xe với nhau như bằng C với bằng D, hay bằng D với bằng E,… Vậy bằng lái xe hạng D là gì? 

Đơn đăng ký theo mẫu quy định; bản sao CMND/CCCD; giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp; ảnh chân dung 3x4.

Như vậy bằng D có thời hạn sử dụng như các loại bằng lái xe hạng nặng khác là 05 năm, sau khi hết hạn thì cá nhân sỡ hữu bằng phải gia here hạn để tiếp tục sử dụng tấm bằng của mình.

Bằng lái xe hạng D là bằng được cấp bởi Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Nhiều người khi đăng ký thi quan tâm bằng D lái được xe gì.

Report this page